การทำบุญครบรอบ 64 ปีก่อตั้งโรงเรียน จัดขึ้นทุกวันที่ 1 กรกฎาคม แต่เนื่องจากปีนี้ตรงกับวันหยุดราชการ ทางโรงเรียน
จึงได้เลื่อนมาจัดในวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 โดยในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 5 รูป และในช่วงเวลา
10.00 – 12.00 น. โรงเรียนได้เลี้ยงเพลพระสงฆ์และถวายจตุปัจจัย จำนวน 9 รูป โดยมีแขกผู้มาร่วมงานทั้ง สมาคมผู้ปกครอง
สมาคมศิษย์เก่า ผู้ปกครอง อาจารย์ และนักเรียนเข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม