การประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 29 (รอบแรก)

การประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาสาธิตสัมพันธ์ครั้งที่ 29 (รอบแรก) จัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์
เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 29 “เพชรพระศรีเกมส์” โดยการประชุมมีตัวแทนโรงเรียน
สาธิต เข้าร่วมจำนวนว 14 โรงเรียน โดยประชุมเกี่ยวกับข้อบังคับและระเบียบการแข่งขันกีฬา และสนามการแข่งขันต่าง ๆ

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม