การประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 29 ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยมีโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏ

จำนวนทั้งสิ้น 14 โรงเรียนมาประชุมและจับสายการแข่งขันกีฬาทุั้งประเภททีมและประเภทบุคคล โดยจัดประชุมที่ หอประชุมโรงเรียน

สาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรมเพิ่มเติม