การแข่งขันกองเชียร์และผู้นำเชียร์ “เพชรพระศรีเกมส์”

ในการแข่งขันกองเชียร์และผู้นำเชียร์ในปีในี้มีโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 โรงเรียนด้วยกัน ซึ่งในปีนี้ทางเจ้าภาพไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน
โดยโรงเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศกองเชียร์ คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอยุธยา
รองชนะเลิศอันดับ 2 คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

โรงเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศผู้นำเชียร์ คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
และรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

รูปภาพเพิ่มเติม