การแนะแนวการศึกษาต่อ นักเรียนชั้น ม.3 ปีการศึกษา 2560

การแนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนชั้น ม.3 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสายการเรียน วิธีการคัดเลือกและแนวทางในการเลือกสายการเรียน
โดยในปีนนี้จะมีรุ่นพี่ในระดับชั้น ม.6 ของแต่ละสายมาช่วยแนะนำการเลือกเรียนของนักเรียน รวมทั้งมีพี่ ๆ ศิษย์เก่าทางสายต่าง ๆ มาให้คำแนะนำกับนักเรียน

[ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม]