กิจกรรม ค่ายพุทธบุตร ปีการศึกษา 2561

การเข้าค่ายพุทธบุตรของโรงเรียนมุ่งเน้นการพัฒนาจิตใจและส่งเสริมให้นักเรียนเป็นคนดีมีคุณธรรม  จริยธรรมและส่งเสริมให้นักเรียนน้อมนำหลักธรรมไปปฏิบัติในชีวิตประจำวัน
รวมทั้งเพื่อให้นักเรียนดำเนินชีวิตเป็นแบบอย่างที่ดีงามแก่ผู้อื่น รวมทั้งพัฒนาตนด้วยคุณธรรม น้อมนำจิตใจ [ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม]