รายงานผลการแข่งขันกีฬา  ด.ช.ปุณวัชร ปุญชเขตต์ทิกุล ม.1/3
กีฬาเทนนิส การแข่งขันกีฬานักเรียนชิงถ้วยผู้บัญชาการทหารอากาศ ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562
1.ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
2.ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
3.ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2