รายงานผลการแข่งขันกีฬา
นายบุณวัทน์ พึ่งแย้มศรวล ม.6/2
กีฬายูยิสสู การแข่งขันกีฬานักเรียนชิงถ้วยผู้บัญชาการทหารอากาศ ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562
1.ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภท FIGHTING ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
2.ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภท NEWAZA ได้รางวัลชนะเลิศ