การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 31

การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 31 “ต้นกล้าราชพฤกษ์เกมส์” ระหว่างวันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยในปีนี้โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ในปีนี้