รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกีฬาเทนนิส

การแข่งขันกีฬาเทนนิส ในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 31 “ต้นกล้าราชพฤกษ์เกมส์” ณ สนามเทนนิสค่ายบุรฉัตร โดยโรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศเทนนิสคะแนนนรวมสูงสุด จาก ผศ.ดร. ชัยฤทธิ์ ศิลเดช รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง