โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดขบวนพาเหรด ในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 31 “ต้นกล้าราชพฤกษ์เกมส์” ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2562 โดยได้รับมอบถ้วยรางวัลจาก ผศ.ดร. ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง