การฉีดพ่นกำจัดยุงลาย ลดพาหะไข้เลือดออก

ในวันพรุ่งนี้ วันที่ 11 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. ทางโรงเรียนได้ให้เจ้าหน้าที่มาทำการฉีดพ่นกำจัดยุงลาย ในทุกอาคารเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก ซึ่งในช่วงวันและเวลาดังกล่าวอาจทำให้ไม่สะดวกสำหรับผู้มาติดต่อถ้าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงเวลาดังกล่าว

ขั้นตอนในการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

การปฐมนิเทศของนักเรียนชั้น ม.1 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2563 และ ม.4 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2563 จะมีการดำเนินการที่แตกต่างจากปีก่อน เนื่องจากสถานการณ์โควิด 2019 โดยจะมีการแยกนักเรียนไปพบอาจารย์ประจำชั้นตามสถานที่ที่โรงเรียนจัดไว้ และผู้ปกครองเข้าหอประชุม เพื่อให้การเว้นระยะห่างทางสังคมมีประสิทธิภาพครับ โดยมีขั้นตอนประมาณนี้นะครับ