ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่ชนะเลิศการแข่งขันกิจกรรม e-sport (ROV) ในกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์กองทัพอากาศ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2563 นายกิตติพิชญ์ ปิ่นถาวรรักษ์ นายจักรพงษ์ ติยวุฒิโรจนกุล นายตรีรัฐ นนทลี นายปฏิพล เสนาะ นายศิลวัต  กลัดทอง