วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 07.30-16.30 น.
ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุธีร์ คำแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดการอบรม
ซึ่งได้นิมนต์พระอาจารย์ จำนวน 3 รูป เป็นวิทยากร บรรยาย ให้ความรู้ หลักธรรมคำสอนแก่นักเรียน
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักเรียนและสามารถนำหลักธรรมไปใช้ในชีวิตได้
ณ หอประชุมโรงเรียน
โรงเรียนดำเนินการจัดกิจกรรมอบรมคุณธรรมจริยธรรม สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ตามมาตรการ แนวทางปฏิบัติ ประกาศและคำสั่งป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)