กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00-12.00 น.
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เปรื่อง กิจรัตน์ภร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
เป็นประธานในพิธีเปิด และมี อาจารย์ ดร.สุธีร์ คำแก้วผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายกิจการนักเรียน บรรยายข้อมูลสำคัญต่างๆ

ณ หอประชุมโรงเรียน

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก