นักเรียนเข้าร่วมการอบรม อาหารไทยเบื้องต้น BEGINNER

วันที่ 5-9 ตุลาคม 2567 อาจารย์ ดร.ชัยเดช นาคสะอาด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และอาจารย์อารีรัตน์ แสนคำ อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนการงานอาชีพ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรม อาหารไทยเบื้องต้น BEGINNER เนื่องจากได้ลงนามร่วมกัน (MOU) ระหว่างโรงเรียนกับวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี เพื่อให้นักเรียนมีประสบการณ์ในการทำอาหาร และครูเปิดวิสัยทัศน์และสร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหาร หรือเป็นทางเลือกการประกอบอาชีพในอนาคต ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี