พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ 10

พิธีถวายพระพร วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 คณาจารย์ บุคลากร นักเรียนและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพร่วมใจกันแสดงความจงรักภักดีจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 68 พรรษา ณ หอประชุมโรงเรียน