การแข่งขันชิงรางวัลโครงการทดสอบความรู้วิชาภาษาอังกฤษระดับประเทศ

การแข่งขันชิงรางวัลและทุนการศึกษาโครงการทดสอบความรู้วิชาภาษาอังกฤษระดับประเทศ (General English Proficiency Test) ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดย บริษัทเสริมปัญญา จำกัด โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมโครงการภาษาอังกฤษ จำนวน 326 โรง มีนักเรียนเข้าร่วม จำนวน 4,733 คน โดยนักเรียนที่ได้รับรางวัล มีดังนี้

1. ด.ญ.อรินทร บุญมาศ ได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้รับเกียรติบัตร

2. นายนัทธพงศ์ ตั้งปณิธานนันท์ ได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร (ภาค) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา