ประกาศยกเลิกการเรียนปรับพื้นฐาน ปีการศึกษา 2564

แจ้งยกเลิกการเรียนปรับพื้นฐานปีการศึกษา 2564 โดยจะคืนเงินค่าเรียนปรับพื้นฐานและค่าเรียนวิชาพิเศษให้กับนักเรียนทุกคน โดย ม.1 และ ม.4 คินเงินในวันปฐมนิเทศ (วันและเวลาจะแจ้งอีกครั้ง) ส่วนนักเรียนชั้น ม.2 และ ม.3 จะคืนเงินในวันชำระค่าเทอม (วันและเวลาจะแจ้งอีกครั้ง)