วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 07.30-16.00 น.
ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา กรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ณ วัดอรุณราชวราราม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเรือพระราชพิธี และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์และสถานที่จริงในแหล่งการเรียนรู้ต่าง ๆ นอกสถานที่
ช่วยให้นักเรียนเกิดความใฝ่รู้อย่างต่อเนื่อง และเกิดการเรียนรู้อย่างมีความสุข
โรงเรียนได้ดำเนินการจัดกิจกรรมทัศนศึกษา กรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ตามมาตรการ แนวทางปฏิบัติ ประกาศและคำสั่งป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)