วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น.
ได้เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 32 “ลวบุรีเกมส์” ครั้งที่ 2
โดยมี อาจารย์ ดร.สุธีร์ คำแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์ และบุคลากรฝ่ายกิจการนักเรียน
เข้ารับฟังการชี้แจงแนวทางการจัดการ การดำเนินงาน และการพิจารณาวาระสำคัญต่าง ๆ ร่วมกับทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และผู้แทนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ จำนวน 13 แห่ง
โดยได้ดำเนินการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
ณ ห้องประชุม อาคารสาธิต 1 ชั้น 1

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ คลิก